“Xe của năm 2016 tại Bắc Mỹ” gọi tên mẫu xe nào?

Chiến thắng này của Honda đến sau đúng 10 năm mẫu Civic giành danh hiệu Xe của năm tại Bắc Mỹ vào năm 2006, cũng là năm mẫu Ridgeline của hãng được trao danh hiệu /bán tải của năm tại Bắc Mỹ.

Đến hẹn lại lên, trong khuôn khổ Triển lãm ô tô Detroit vừa khai mạc hôm qua, danh hiệu Xe của năm 2016 tại Bắc Mỹ đã tìm được chủ nhân; đó là Honda Civic thế hệ mới và Volvo XC90.

Danh hiệu Xe của năm 2016 tại Bắc Mỹ được chia thành hai hạng mục: xe con và xe việt dã-bán tải. Theo đó, Honda Civic thế hệ mới giành danh hiệu Xe con của năm 2016, vượt qua hai mẫu xe khác trong top 3 là Mazda MX-5 và Chevrolet Malibu. 

Xe Civic thế hệ mới được phát triển tại trung tâm thiết kế của Honda ở Bắc Mỹ

♣ Làm sao để có thể mua xe hơi hoặc bán xe hơi nhanh chóng hơn? Đừng lo,  Xe Hơi Việt sẽ giúp bạn làm mọi thứ dễ dàng hơn!

Xe Civic thế hệ mới được phát triển tại trung tâm thiết kế của Honda ở Bắc Mỹ

Chiến thắng này của Honda đến sau đúng 10 năm mẫu Civic giành danh hiệu Xe của năm tại Bắc Mỹ vào năm 2006, cũng là năm mẫu Ridgeline của hãng được trao danh hiệu Xe việt dã/bán tải của năm tại Bắc Mỹ. 

Năm nay, ở hạng mục xe việt dã/bán tải, mẫu Volvo XC90 giành chiến thắng, vượt qua Honda Pilot và Nissan Titan XD. 

♣Tìm ở đâu kinh nghiệm và thông tin mua bán xe hơi? Chỉ có website Xe Hoi Viet mà thôi, cực đa dạng và cập nhật cực nhanh!

Giải thưởng Xe của năm tại Bắc Mỹ do ban giám khảo là các nhà báo Mỹ và Canada bình chọn. 

Năm 2015, danh hiệu này thuộc về Volkswagen Golf và Ford F-150.

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xe hoi viet

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>