Triều Tiên sắp khai trương khách sạn khổng lồ

Khách sạn Ryugyong cao 330m với hơn 100 tầng, là tòa nhà cao nhất và một trong những khách sạn lớn nhất thế giới, dự kiến khánh thành vào năm tới, sau hàng chục năm xây dựng.

Khách sạn đồ sộ nằm tại thủ đô Bình Nhưỡng của Triều Tiên.

Theo Architizer, tiến độ xây dựng tòa nhà này bị trì hoãn tới 15 năm cho tới năm 2008, khi tập đoàn Orascom của Ai Cập “rót” số tiền 400 triệu USD để hoàn thành. Cũng theo trang này, Ryugyong có chiều cao 330m, góc nghiêng của các cạnh “kim tự tháp” là 75 độ.

Trong năm nay cấu trúc kính phía ngoài sẽ được hoàn thành, mang tới vẻ ngoài hào nhoáng cho Ryugyong. Khách sạn có hơn 3.000 phòng với 5 nhà ăn xoay. Đây là khách sạn duy nhất trên thế giới có hơn 100 tầng, mặc dù tháp Emirates Park tại Dubai cao hơn.

Khách sạn có hình dáng giống kim tự tháp này là tòa nhà lớn nhất tại Triều Tiên và là một trong những khách sạn cao nhất trên thế giới. Dự kiến, lễ khánh thành sẽ được tổ chức vào năm 2012, sau 23 năm khởi công xây dựng.

Một số hình ảnh của Ryugyong:

  •  Mạng Việc Làm là một trong những trang web Tìm Việc Làm chất lượng và uy tín nhất hiện nay. Tại đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn tất cả thông tin tuyển dụng trung thực nhất, sẽ giúp bạn Tìm Việc Nhanh chóng và đem lại hiệu quả cao.
Khách sạn Ryugyong nhìn từ phía xa.

Khách sạn Ryugyong nhìn từ phía xa. Ảnh: businessinsider.com

Tòa nhà cao lớn khi chưa được phủ kính.

Tòa nhà cao lớn khi chưa được phủ kính. Người đứng phía dưới trở nên quá nhỏ bé. Ảnh: businessinsider.com

  •  Mang Viec Lam sẽ được kết nối với nhau, tạo nên một tổng thể Tìm Việc hiệu quả, giúp ích cho bạn trong quá trình tìm kiếm việc làm.
Sau khi được phủ kính.

Sau khi được phủ kính. Ảnh: AB

Phần đỉnh

Phần đỉnh “kim tự tháp” Ryugyong. Ảnh: businessinsider.com

Cần thêm thông tin về các việc làm cũng như nhân sự, hãy thử tham khảo các mục dưới đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>