Toyota Innova 2016 xuất hiện chính thức tại Indonesia

Mẫu Toyota Innova thế hệ thứ hai này được đánh giá sự thay đổi toàn diện không chỉ về thiết kế ngoại thất hay nội thất, mà bao gồm cả trang bị động cơ cũng các thiết bị an toàn phong phú.

Ngay trước khi xuất hiện chính thức vào 23/11 tới đây, công ty con của Toyota tại Indonesia – PT Toyota Astra Motor đã có một buổi họp báo giới thiệu chi tiết mẫu MPV này tới các phóng viên tại đây.

 

♣ Làm sao để có thể mua xe hơi hoặc bán xe hơi nhanh chóng hơn? Đừng lo,  Xe Hơi Việt sẽ giúp bạn làm mọi thứ dễ dàng hơn!

Mẫu Toyota Innova thế hệ thứ hai này được đánh giá sự thay đổi toàn diện không chỉ về thiết kế ngoại thất hay nội thất, mà bao gồm cả trang bị động cơ cũng các thiết bị an toàn phong phú.

Tại Indonesia, Toyota hiện mới công bố duy nhất một động cơ dành cho mẫu Innova mới: động cơ dầu mới mang kí hiệu GD dung tích 2.4L với công suất 150 mã lực tại 3.400 vòng/phút và momen xoắn cực đại 400 Nm 1.600 – 2.000 vòng/phút khi đi kèm với hộp số tự động; trong khi nếu đi với hộp số sàn, momen xoắn cực đại của động cơ này chỉ đạt 343 Nm tại 1.400 – 2.800 vòng/phút.

Đây là động cơ tương ứng trên các mẫu xe toàn cầu trong dự án IMV của Toyota, bao gồm Hilux và Fortuner phiên bản 2016. Nhiều khả năng động cơ GD 2.8L sẽ không được trang bị cho mẫu MPV này tại Indonesia (177 mã lực, momen xoắn cực đại 450 Nm đi kèm với hộp số tự động. Nếu là trang bị hộp số sàn 6 cấp thì sẽ có momen xoắn cực đại 420 Nm). Trong khi đó, hiện không có thông tin nào về việc tiếp tục trang bị động cơ xăng 2.0L (134 mã lực, 182 Nm) cho mẫu xe này tại thị trường Indonesia.

Ở những thay đổi đáng chú ý trên mẫu Innova mới, Toyota Indonesia đưa ra tới khoảng 30 chi tiết thiết kế và trang bị công nghệ mới lần đầu tiên xuất hiện trên chiếc Innova tại Indonesia; về trang bị an toàn đáng quan tâm là sự xuất hiện của hệ thống ổn định thân xe điện tử VSC, ba túi khí, đèn pha LED, hộp số tự động 6 cấp mới với hệ thống chuyển số thể thao… một số tính năng điện tử hỗ trợ với hệ thống lái tiết kiệm nhiên liệu Eco mode, chìa khóa thông minh với hệ thống khởi động bằng nút bấm…

 

 

 

♣Tìm ở đâu kinh nghiệm và thông tin mua bán xe hơi ? Chỉ có website Xe Hoi Viet mà thôi, cực đa dạng và cập nhật cực nhanh!

Thông tin của Toyota Indonesia đưa ra không đề cập mẫu Innova mới này sẽ có bao nhiêu phiên bản, nhưng chắc chắn sẽ có hai phiên bản Q – cao cấp nhất sử dụng động cơ dầu 2.4L và phiên bản V (chưa tiết lộ thông tin). Vào ngày 23/11 tới đây, thông tin chi tiết về mẫu Toyota Innova sẽ được công bố đầy đủ về các phiên bản, các trang bị động cơ cũng như giá bán của mẫu xe này tại Indonesia.

Như vậy, trong toàn bộ các mẫu xe trong dự án IMV đã xuất hiện tại Đông Nam Á, mới chỉ có duy nhất mẫu Hilux mới đã về Việt Nam; nhiều khả năng hai mẫu Fortuner và Innova cũng sẽ sớm xuất hiện. Tuy nhiên, với việc mẫu Hilux vẫn sử dụng động cơ thế hệ cũ KD – engine, điều quan tâm nhất của thị trường Việt Nam hiện này là các mẫu IMV tiếp theo; Innva và Fortuner sẽ được trang bị những gì, liệu có tương đương như các thị trường khác trong khu vực?

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xe hoi viet

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>