Tổng quan và quy mô tổ hợp APECI Thái Nguyên

Khu đất nghiên cứu nằm tại trung tâm Thành phố Thái Nguyên, ở ngã 3 giao giữa: Đường Lương Ngọc Quyến, đường Thống Nhất và đường Bắc Nam.

Tại vị trí Trung tâm khuyến nông của Sở Nông nghiệp (có diện tích 2,2ha) và quả đồi phía sau (1,3ha).

Tổ hợp APECI Thái Nguyên (1)

Mục tiêu dự án :

- Xây dựng một khu trung tâm thương mại kết hợp siêu thị, văn phòng cho thuê và khu chăm sóc sức khỏe với kiến trúc độc đáo được thiết kế hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế.

- Tạo không gian mua sắm với nhiều tiện ích góp phần đáp ứng nhu cầu về hàng hoá, dịch vụ của người dân sống trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên.

Cung cấp mặt bằng văn phòng cho thuê cao cấp, mặt bằng triển lãm, hội nghị… tạo ra không gian làm việc sang trọng cho những tổ chức, doanh nghiệp, có nhu cầu trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên.

- Cung cấp các chung cư cao cấp, các biệt thự nhà vườn tiện nghi để cho thuê, đáp ứng nhu cầu về nhà ở cho cán bộ công nhân viên cũng như các chuyên gia nước ngoài đang công tác trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên.

- Góp phần nâng cao sức khỏe và tạo ra nơi nghỉ dưỡng chất lượng cao cho người dân Thái Nguyên và các vùng lân cận.

Quy mô :

Diện tích toàn khu khoảng 5,3 ha. Ðây là một trong những dự án lớn nhất từ trước đến nay trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên, với mức đầu tý lên đến gần 1000 tỷ đồng. Dự án có thiết kế kiến trúc độc đáo, hiện đại, tính thẩm mỹ cao, thân thiện với môi trường và được xây dựng theo mô hình một tổ hợp nhà biệt thự , nhà liền kề, khu văn phòng cho thuê, khu trung tâm thương mại, siêu thị, khu vui chơi giải trí, khách sạn 4 sao đáp ứng nhu cầu phát triển thương mại, dịch vụ của tỉnh.

Theo quy hoạch 1/500 được UBND tỉnh Thái Nguyên đã phê duyệt, dự án có tòa tháp văn phòng cao 9 tầng, với tổng diện tích sử dụng hơn 9.100 m2; tòa trung tâm thương mại và văn phòng cho thuê cao 18 tầng, với diện tích sử dụng 31.600 m2; khách sạn 4 sao cao 21 tầng, gần 300 phòng nghỉ và các dịch vụ khác; biệt thự để bán có khỏang 100 căn gồm đơn lập và song lập, liền kề, với diện tích từ 150 đến 500m2/ căn.

Khu biệt thự :

Khu biệt  thự nghỉ dưỡng thuộc dự án “Tổ hợp dịch vụ, văn phòng cho thuê, khách sạn cao cấp”, với 82 căn biệt thự đơn lập và song lập có diện tích từ 160m2 đến 300m2.

Dự án ““Tổ hợp dịch vụ, vãn phòng cho thuê, khách sạn cao cấp” tạo nên một khu ở đẳng cấp cao nơi cuộc sống con người hòa quyện với thiên nhiên và tiện ích về dịch vụ sống được phục vụ đầy đủ nhất. Ðịa hình của khu biệt thự thấp phía trước và cao dần vào phía cuối khu đất tạo nên thế đất Phục Long”- địa linh, xung quanh dự án đều có đường nội bộ bao quanh khuôn viên khu đất, tạo hành lang không gian giữa dự án và khu vực dân cư.

 

+ Mẫu biệt thự đơn lập :

Thiết kế với kiến trúc hiện đại – nhiệt đớt hoá,hình khối kiến trúc đơn giản mạch lạc kết hợp với các hệ thống mái dốc dàn ngói tạo nên phong cách kiến trúc hiện đại nhưng không xa lạ với cuộc sống người Việt.Hệ thống sân vườn cây xanh mặt nước được thiết kế khéo léo,tạo nên mộ không gian tiện nghi,hiện đại gần gũi với thiên nhiên.

- Diện tích khu đất : 388 m2

- Diện tích xây dựng : 160 m2

- Tổng diện tích sàn : 350 m2.

 

- Tầng 1 : Diện tích xây dựng : 130 m2.

Gara diện tích 21.5 m2,để được 1 oto và 2 xe máy,

Phòng khách ,quầy bar,bếp,phòng ăn diện tích 70 m2,không gian liên hoàn,liên kết với nhau…phòng ngủ,thang,tiểu cảnh,hành lang.

- Tầng 2 : Diện tích 123 m2,phòng ngủ,phòng sinh hoạt,thang,hành lang,ban công.

- Tầng 3 : Diện tích 91 m2,không gian thờ,phòng ngủ,wc,sân phơi,giặt.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>