Tổng quan và quy mô khu tổ hợp chung cư Cleve: Ngôi sao rực sáng trong lòng thủ đô

Với hệ thống giao thông thuận lợi bậc nhất Việt Nam, Cleve nằm trên trục đường mới Lê Trọng Tấn có mặt cắt ngang 42m giao với đường Lê Văn Lương kéo dài, Đại lộ Thăng Long, Quốc lộ 6 và đường vành đai 4 của Hà Nội.

Cleve là một tổng thể kiến trúc độc đáo gồm 15 toà nhà được xây dựng trên 7 lô đất với tổng diện tích trên 7,63ha, trong đó: Diện tích xây dựng chiếm 33.870m2 mật độ xây dựng đạt 44,37% và tổng diện tích mặt sàn đạt 1.045.562m2 bao gồm 914.440m2 dành cho khu vực thương mại, 131.123m2 tầng hầm.

Cleve: Ngôi sao rực sáng trong lòng thủ đô

Ngoài ra, Cleve dành 15.496m2 diện tích đất để xây dựng hai trường cấp 1, một trường cấp 2 và một trường cấp 3.

– Tiện ích

Cleve sẽ cung cấp cho thị trường khoảng hơn 4.506 căn hộ cao cấp đạt tiêu chuẩn quốc tế, với các diện tích phù hợp nhu cầu sử dụng từ 94,01m2 đến 163,16m2. Các căn hộ được thiết kế đầy đủ không gian riêng thiết yếu nhất cho mọi người trong gia đình như phòng khách, bếp, phòng ngủ, ban công ….

Tất cả các căn hộ đều chan hòa trong ánh sáng tự nhiên, môi trường sống hiện đại sử dụng tối đa năng lượng thiên nhiên như: năng lượng mặt trời, năng lượng gió… đảm bảo cho cư dân được sống trong một không gian xanh đúng nghĩa.

Cleve: Ngôi sao rực sáng trong lòng thủ đô

Nhằm cung cấp đầy đủ mọi tiện ích sinh hoạt cho cư dân trong tổ hợp chung cư, Cleve đã dành những diện tích đất đẹp nhất trong dự án để xây dựng các khu công cộng và phát triển các dịch vụ phục vụ cộng đồng như: trung tâm thương mại, tài chính, bệnh viện, cơ quan hành chính địa phương, công viên hồ điều hoà, rạp chiếu phim, thư viện, trung tâm thể dục thể thao như: Hồ bơi, nhà thi đấu trong nhà và ngoài trời, sân golf, …

Dự án Cleve do Công ty TNHH Inpyung, Hàn Quốc làm chủ đầu tư, và Công ty TNHH Hibrand Việt Nam là đơn vị trực tiếp thay mặt chủ đầu tư triển khai thực hiện xây dựng và kinh doanh dự án.

Cleve: Ngôi sao rực sáng trong lòng thủ đô

Tổng mức đầu tư dự án là 421,5 triệu USD, Cleve đã được khởi công vào tháng 12/2009. Trong giai đoạn I của dự án từ 2010-2014, 4 tòa nhà đầu tiên sẽ được hoàn thành và bàn giao, cùng một số hạng mục của dự án đã hoàn thành như: Hệ thống sân vườn, trường học, trung tâm thể dục thể thao, khu vui chơi giải trí…

Dự kiến hoàn thành 15 tòa nhà và đưa vào hoạt động vào năm 2017.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>