Tổng quan và quy mô khu căn hộ Charmington

có tổng diện tích 5.077 m2, trong đó , diện tích còn lại được xây dựng các công trình công cộng không chỉ phục vụ trực tiếp cho cư dân của mà còn phục vụ cộng đồng trong khu vực.

Được triển khai xây dựng trên khu đất có diện tích 5.077 m2 với mật độ xây dựng 44,8%, Khu thương mại Charmington cao 40 tầng, trong đó gồm 3 tầng hầm, 5 tầng thương mại, hội nghị, các tầng còn lại là khu với 298 căn.

Tại Charmington có đầy đủ các tiện ích hiện đại như: trung tâm mua sắm cao cấp, nhà hàng sang trọng, khu vui chơi giải trí, hồ bơi…

Ngoài ra, dự án còn thừa hưởng hàng loạt những tiện ích sẵn có trong khu vực như: Tập trung hệ thống chợ đầu mối, trung tâm giáo dục Đại học của Thành Phố như đại học Y dược, Đại học Kinh tế, đại học Sư phạm, và cũng là khu vực tập trung hệ thống các bệnh viên lớn hàng đầu của thành phố và cả nước như: bệnh viện Chợ Rẫy, Đại học Y dược, Chấn thương chỉnh hình….

Khu liên hợp căn hộ Charmington có tổng vốn đầu tư khoảng 2.760,5 tỷ đồng do Công ty Cổ phần Địa ốc Sài Gòn Thương Tín (Sacomreal) làm chủ đầu tư. Dự án hiện chưa được thi công xây dựng.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>