Tổng quan và quy mô Green City: Nơi hạnh phúc trường tồn

Green City được xây dựng trên diện tích 76,6ha, nằm ngay trung tâm hành chính tỉnh Long An có diện tích 27,4ha – Nơi quy tụ hầu hết các cơ quan ban ngành, đoàn thể của tỉnh.

Green City được chia làm 4 khu vườn bao gồm các hạng mục như: Biệt thự, nhà liên kế, nhà vườn, chung cư cao tầng, trung tâm thương mại,… cùng đầy đủ các tiện ích như: Trường học quốc tế, bệnh viện quốc tế, sân tennis, hồ bơi, trung tâm thể dục thể thao, khu spa, công viên, bến du thuyền.

Green City: Nơi hạnh phúc trường tồn

Sẩm phẩm – Tiện ích:

Vườn Cọ: Có diện tích 21,2ha là Khu biệt thự gồm 173 căn biệt thự có diện tích 432m2 đến 2.741m2 và các công trình tiện ích như: 5 sân tennis, hồ bơi, trung tâm thể dục thể thao, chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp,…cùng khu công viên và bến du thuyền.

Green City: Nơi hạnh phúc trường tồn

Vườn Trúc: Có diện tích 28,4ha là Khu nhà liên kế gồm 351 nhà liên kế có diện tích 144m2 – 256m2 và các công trình giáo dục như: Nhà trẻ, trường mẫu giáo, trường tiểu học, trường trung học cơ sở.

Vườn Bách: Có diện tích 21,6ha là Khu thương mại gồm: 144 nhà vườn, có diện tích từ 180m2 – 253m2 và 117 nhà liên kế có diện tích từ 144m2 – 172,8m2.

Vườn Tùng: Có diện tích 5,4ha là Khu nhà cao tầng với 2 tòa nhà cao 29 tầng với chức năng trung tâm thương mại, dịch vụ, văn phòng, nhà ở cao cấp,…

Green City: Nơi hạnh phúc trường tồn

Văn hóa Á Đông được đưa vào không gian nội thất từng . Từ những căn phòng rộng cửa, những mái hiên phủ hoa đến hệ thống giếng trời linh hoạt, cư dân sẽ có cảm giác được sống trong ngôi nhà vừa lạ, vừa quen, vừa mang nét quê với bóng cây xanh và tiếng gió vi vút, vừa sang trọng với ô cửa kính và tiện nghi hiện đại.

Thêm vào đó là những dãy nhà phố thương mại, được thiết kế vừa phù hợp cho việc kinh doanh, vừa phục vụ cho nhu cầu cuộc sống cần thiết và cao cấp.

Green City được thiết kế dựa trên các nguyên tắc linh hoạt, hài hòa của nắng, gió,… sẽ biến thành một resort giữa mênh mông đất trời, vừa gần gũi thiên nhiên nhưng cũng tạo cảm giác thoải mái, tiện nghi cho cư dân.

Phương thức thanh toán:

Chia làm 8 đợt trong 13 tháng, hoặc linh hoạt theo khả năng khách hàng.

Được ngân hàng hỗ trợ 70% trong 15 năm.

Green City do Công ty Cổ phần Đồng Tâm làm chủ đầu tư, đã được khởi công xây dựng từ cuối năm 2007, hiện cơ sở hạ tầng đã hoàn thiện và có sổ đỏ của từng nên đất.

Dự kiến trong tháng 7 này, Green  City sẽ được chào bán ra thị trường với mức giá khá hấp dẫn.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>