Thiết kế nhà, văn phòng làm việc nên hạn chế tối đa việc thiết kế cột vuông

Theo chuyên gia phong thủy Phạm Cương, Công ty Cổ phần Nhà Xuân, trong thiết kế nhà ở cũng như làm việc nên hạn chế tối đa việc thiết kế . Vì càng có nhiều góc nhọn sẽ tạo ra nhiều sát khí ảnh hưởng không tốt đến gia chủ khi sinh hoạt và làm việc. Nếu cột nằm ở chính giữa nhà hoặc văn phòng thì ảnh hưởng càng lớn. Trong thiết kế nhà ở cũng như văn phòng làm việc nên hạn chế tối đa việc thiết kế cột vuông.

♦ Để có được những món Tỳ HưuTỳ Hưu Phong Thủy đẹp và đầy chất lượng, bạn hãy đến với Thế Giới Tỳ Hưu của Thegioiphongthuy.com để có những lựa chọn tốt nhất!

Phong thuy: Hoa giai cot vuong trong van phong the nao cho chuan?
 Ảnh minh họa.
Bạn đọc Trần Xuân Hoàng (Hà Nội) hỏi: Văn phòng công ty tôi có nhiều cột vuông ở giữa nhà. Tôi bị sắp xếp ngồi vào một phần phía sau cột này nhưng xiên với góc nhọn của cột. Không rõ, khi bị góc nhọn của cột chiếu vào có bị ảnh hưởng gì đến phong thủy không, nên hóa giải thế nào? 
Theo chuyên gia phong thủy Phạm Cương, Công ty Cổ phần Nhà Xuân, trong thiết kế nhà ở cũng như văn phòng làm việc nên hạn chế tối đa việc thiết kế cột vuông. Vì càng có nhiều góc nhọn sẽ tạo ra nhiều sát khí ảnh hưởng không tốt đến gia chủ khi sinh hoạt và làm việc. Nếu cột nằm ở chính giữa nhà hoặc văn phòng thì ảnh hưởng càng lớn.
Để khắc phục tình trạng này, chúng ta có thể làm vát các cạnh nhọn của cột, dùng các chậu cây hoặc thiết kế tủ, kệ che chắn. Ngoài ra, nếu cột nằm giữa nhà có thể sử dụng gương ốp xung quanh cột để hóa giải bất lợi.

♦ Chỉ cần đến với The Gioi Ty Huu, bạn sẽ có thêm nhiều thông tin về Phong Thủy Tỳ Hưu để bổ sung cho niềm đam mê của mình.

Tỳ Hưu Đá Quý, Ngọc

Tỳ Hưu Đá Bán Quý

Tỳ Hưu Trang Sức

Tỳ Hưu Bằng Bột Đá

Truy cập để xem nhiều hơn tại TheGioiPhongTthuy.com – Chuỗi Siêu Thị Đồ Phong Thủy Cao Cấp Giá Sỉ !!!
Hotline: 0923.166.166 (HCM) / 0925.166.166 (Đà Nẵng) / 0926.166.166 (HN)

 

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>