Thiết kế góc thư giãn tuyệt đẹp bên khung cửa sổ

Bạn có thể thiết kế một bộ ghế đệm xinh xắn như thế này ở bên khung cửa sổ để tận hưởng những tia nắng mặt trời quý giá mỗi ngày và thảnh thơi đọc sách ở bên ô cửa sổ.

Khoảng không gian bên khung cửa sổ luôn là nơi lý tưởng để bạn nghỉ ngơi, tận hưởng những phút giây bình yên nhất sau những giờ làm việc mệt nhọc. Chính vì vậy bạn không nên bỏ qua không gian này mà hãy tận dụng nó một cách tối đa.

Khung cửa sổ bao giờ cũng tràn ngập ánh sáng, đồng thời nó còn giúp bạn có thể nhìn ngắm khung cảnh ở bên ngoài.

Bạn có thể thiết kế một bộ ghế đệm xinh xắn như thế này ở bên khung cửa sổ để tận hưởng những tia nắng mặt trời quý giá mỗi ngày và thảnh thơi đọc sách ở bên ô cửa sổ.

Muốn mang lại sự thông thoáng cho ngôi nhà này nhiều gia đình đã không ngần ngại bỏ trống diện tích ở bên gần cửa sổ. Điều này thật sự lãng phí, bởi chỉ cần lựa chọn đồ một cách phù hợp thì bạn có thể mang lại được những tiện nghi thú vị.

Bên cạnh việc tạo nên một chỗ ngồi thoải mái bạn cũng đừng quên thiết kế thêm những chiếc tủ kệ để đồ trang trí sách ở xung quanh.

Góc thư giãn của bạn vô cùng lý tưởng với hai tủ sách lớn và bao bọc bên ngoài là quang cảnh xanh tươi, mát lành.

Để tạo cảm gíac vui tươi bạn có thể sử dụng chiếc rèm cửa và bộ gối đệm với tông màu sáng.

Chỉ một chút biến tấu nhỏ cũng đủ để bạn có được một không gian trò chuyện, tiếp đón bạn bè ở bên khung cửa sổ mà không cần phải đi đâu xa.

Lắp đặt rèm cửa bên khung cửa sổ là cách để bạn điều tiết ánh sáng tốt nhất cho ngôi nhà từng thời điểm ban ngày hay ban đêm.

Chiếc rèm cửa với màu sắc và họa tiết phù hợp sẽ không làm bạn chói mắt khi ngồi viết nhật ký hay đọc sách, nó đảm bảo ánh sáng tự nhiên cho ngôi nhà bạn.

Phần ghế ngồi được mở rộng giúp bạn có nơi nghỉ trưa lý tưởng

Nếu nhà bạn có con trẻ tại sao không thiết kế các kiểu tủ kệ tạo góc nhỏ dễ thương và là nơi tuyệt vời để ru bé vào giấc ngủ.

Bên cạnh việc xếp đặt ghế nệm thì gia chủ còn có thể bổ sung thêm kệ để đồ, đèn, tranh ảnh… trang trí cho góc nhà bên cửa sổ càng ấm cúng hơn, đồng thời tạo nên ngăn kéo để đồ phía dưới.

Nhìn vào khoảng không gian này có thể thấy được nét thanh lịch, cổ điển mà hệ thống ghế, tủ kệ và khung cửa dạng vòm mang lại.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>