Suzuki Vitara phiên bản mới ra mắt với nhiều tùy chọn

Có thể giống như SX4 S-Cross, Vitara thế hệ mới sẽ được trang bị động cơ xăng và dầu 1.6L. Hệ dẫn động bốn bánh AllGrip mới của sẽ là trang bị tùy chọn.

Với việc Nissan, Vauxhall và Ford đã liên tiếp cho ra mắt mẫu xe thể thao việt dã (SUV) cỡ nhỏ, Suzuki khó lòng ngồi yên. Do đó, tại Triển lãm ô tô Paris vào tháng 10 tới, có thể Suzuki sẽ cho ra mắt một thế hệ hoàn toàn mới của mẫu Vitara.

Suzuki chuẩn bị ra mắt Vitara mẫu mới

♣ Bạn đang có nhu cầu mua xe hơi hoặc bán xe hơi một cách nhanh chóng và uy tín, không lo lừa đảo? Xe Hơi Việt sẽ là cầu nối cho bạn và những chủ xe khác để giao dịch dễ dàng hơn!

thế hệ mới với thiết kế 5 cửa, sẽ cạnh tranh với các xe như Nissan Juke, Ford Ecosport hay Vauxhall Mokka.

hoàn toàn mới trên đường chạy thử đã xuất hiện. Mẫu xe này sẽ là sự thay thế hoàn hảo cho xe S-Cross thế hệ cũ, vì xe SX4 S-Cross mới đã lên ngang hạng Nissan Qashqai.

Có thể giống như SX4 S-Cross, Vitara thế hệ mới sẽ được trang bị động cơ xăng và dầu 1.6L. Hệ dẫn động bốn bánh AllGrip mới của Suzuki sẽ là trang bị tùy chọn.

Suzuki giới thiệu: “Vitara sẽ xuất hiện một cách nổi bật với thiết kế đặc biệt. Khách hàng có thể sử dụng các tùy chọn cá nhân như lựa chọn màu sắc của xe, thiết kế nội thất…”

♣ Những thông tin về mua bán xe hơi sẽ được website Xe Hoi Viet cập nhật từng phút, từng giờ để bạn nắm được nhanh và hiệu quả nhất!

Vitara thế hệ mới được phát triển dựa trên chiếcĠconcept iV-4 mà Suzuki đã giới thiệu tại Frankfurt Motor Show 2013 (ảnh dưới). Bên cạnh đó, Suzuki cũng cho biết, Vitara sẽ sử dụng hệ khung gầm hoàn toàn mới, là loại sẽ được dùng cho nhiều mẫu xe của hãng trong tương lai.

Suzuki chuẩn bị ra mắt Vitara mẫu mới

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Dự kiến sau khi chính thức ra mắt tại Paris Motor Show, mẫu SUV cỡ nhỏ này sẽ có mặt trên thị trường Anh quốc vào cuối năm sau.

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xe hoi viet

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>