Sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu phấn đấu của HUDLAND

HUDLAND cam kết cung cấp ra thị trường các sản phẩm khu dân cư, KĐT xanh với hệ thống hạ tầng kỹ thuật hiện đại, mang nhiều tiện tích cuộc sống cao và thân thiện môi trường, phù hợp với thu nhập của đối tượng khách hàng từng khu vực.

Bảo đảm sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu mà Cty CP Đầu tư và Phát triển BĐS HUDLAND theo đuổi trong suốt 8 năm đơn vị hoạt động và HUDLAND đã thực hiện khá tốt. Đây cũng sẽ là mục tiêu phấn đấu của HUDLAND trong thời gian tới.

Su hai long cua khach hang la muc tieu phan dau cua HUDLAND - Anh 1

HUDLAND đã vinh dự được Bộ trưởng Bộ Xây dựng tặng Bằng khen cho đơn vị điển hình xuất sắc giai đoạn 2010 – 2015.

Một năm đầy ắp các sự kiện

Có thể nói, HUDLAND trải qua năm 2015 đầy ắp các sự kiện nổi bật. Điển hình là HUDLAND được Sở Chứng khoán Hà Nội (HNX) vinh danh trong top “30 Doanh nghiệp minh bạch nhất 2014 – 2015”. Trước đó, từ năm 2014, mã cổ phiếu HLD của HUDLAND đã lọt vào HNX30 (top 30 cổ phiếu có tính thanh khoản nhất trên sàn HNX).

Sự ghi nhận liên tiếp này của HNX phần nào cho thấy tư duy chiến lược đúng hướng của lãnh đạo HUDLAND. Với nhận định thị trường chứng khoán là một kênh thu hút vốn hiệu quả nên HUDLAND từng bước tạo dựng hình ảnh về một Cty đầu tư BĐS chuyên nghiệp, công khai, minh bạch theo xu hướng hội nhập và phát triển. Tư duy chiến lược này rõ ràng đang hiện thực hóa.

Cũng trong năm 2015, HUDLAND lần lượt sở hữu nhiều giải thưởng uy tín. Tháng 3/2015, HUDLAND được Thời báo Kinh tế Việt Nam trao tặng Giải thưởng “Thương hiệu mạnh 2014” cho những thành tích ấn tượng trong hoạt động đầu tư, kinh doanh BĐS, vượt qua khó khăn và phát triển thương hiệu bền vững, nâng cao sức cạnh tranh trong thời kỳ hội nhập kinh tế, tiến tới việc xây dựng hình ảnh thương hiệu quốc gia.

Tiếp đó, hồi tháng 10/2015, HUDLAND được Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam vinh danh “Nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam” cho DN có doanh số tăng trưởng đều hàng năm và thực hiện đầy đủ các nghĩa vụ về thuế, đóng góp vào các mục tiêu an sinh xã hội như tạo công ăn việc làm, bình ổn giá, bảo vệ môi trường…

Cũng trong tháng 10/2015, tại hội nghị Điển hình tiên tiến của TCty Đầu tư Phát triển Nhà và Đô thị (HUD), HUDLAND đã vinh dự được Bộ trưởng Bộ Xây dựng tặng Bằng khen cho đơn vị điển hình xuất sắc giai đoạn 2010 – 2015.

Gần đây nhất, ngày 18/12, Hội đồng Viện DN Việt Nam phối hợp với Tổ chức đánh giá và chứng nhận quốc tế InterConformity (CHLB Đức) đã khảo sát, đánh giá và trao chứng nhận Chỉ số tín nhiệm DN – Trusted Brand năm 2015 – cho HUDLAND.

Các giải thưởng này một lần nữa khẳng định vị thế, uy tín thương hiệu của HUDLAND trên thị trường BĐS. Đây cũng là những động lực để HUDLAND luôn nỗ lực phấn đấu ngày càng phát triển bền vững, mang lại cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất theo triết lý kinh doanh của Cty .

Một giai đoạn phát triển mạnh mẽ

Nhìn lại các năm 2010 – 2015, có thể thấy đây là một giai đoạn đầy khó khăn và thử thách với nền kinh tế nói chung và với lĩnh vực đầu tư kinh doanh BĐS nói riêng. Những biến động phức tạp của nền kinh tế thế giới và trong nước tác động không nhỏ đến hoạt động SXKD của HUDLAND. Trong bối cảnh đó, HUDLAND đã nỗ lực khắc phục khó khăn, thách thức, hoàn thành tương đối cao các chỉ tiêu SXKD. Trong 5 năm, HUDLAND liên tục có những bước phát triển vượt bậc trong đầu tư, không những bảo toàn vốn của Nhà nước, của cổ đông mà còn đem lại lợi nhuận hơn 300 tỷ đồng. Hàng năm, HUDLAND đều chi trả cổ tức cao cho cổ đông, chăm lo tốt đời sống của CBCNV.

Su hai long cua khach hang la muc tieu phan dau cua HUDLAND - Anh 2

HUDLAND được Sở Chứng khoán Hà Nội (HNX) vinh danh ”tốp 30 Doanh nghiệp minh bạch nhất năm 2014 – 2015”.

Cũng trong giai đoạn này, HUDLAND phát triển mạnh mẽ và khẳng định thương hiệu ở hàng chục dự án đầu tư xây dựng quan trọng. Đó là các dự án ở Hà Nội như dự án nhà ở thấp tầng LK27, BT8 KĐTM Vân Canh (huyện Hoài Đức), dự án nhà ở thấp tầng NƠ 05B (Palm Garden) và Dự án nhà ở chung cư cao tầng CT 17 (Green House) tại KĐT Việt Hưng (quận Long Biên)… Hay các dự án đầu tư xây dựng ở TP Bắc Ninh như dự án nhà ở biệt thự, liền kề tại khu A KĐT đường Lê Thái Tổ; dự án nhà ở thu nhập thấp cũng tại KĐT đường Lê Thái Tổ.

Có một điểm chung trong các dự án khu dân cư, KĐT này là HUDLAND luôn đầu tư xây dựng các dự án theo xu hướng gần gũi với thiên nhiên, chăm chút cho yếu tố môi trường và cảnh quan, cây xanh đô thị, chú trọng công tác dịch vụ đô thị…

Với những nỗ lực của mình, HUDLAND tự hào, đến nay hơn 1.400 căn hộ có chất lượng và thẩm mỹ cao với giá thành hợp lý của HUDLAND đã cơ bản đến tay người tiêu dùng. HUDLAND vinh dự được lãnh đạo Cty mẹ – TCty HUD đánh giá là một trong những đơn vị phát triển bền vững, có hiệu quả SXKD hàng đầu trong đại gia đình TCty HUD.

Những bước tiến mới mẻ

Cùng với những thành tích bề nổi nói trên, trong năm 2015, HUDLAND tiếp tục có bước tiến mới mẻ. Bên cạnh nhiệm vụ hoàn hiện, bán hàng và thu hồi vốn tại dự án dự án đã đầu tư, HUDLAND tập trung tháo gỡ vướng mắc, triển khai các thủ tục để triển khai một số dự án mới tại Bắc Ninh, Hà Nội, Hải Dương.

Đặc biệt, với việc đầu tư vào dự án tòa nhà Văn phòng làm việc A-CC7 KĐT Linh Đàm (Hà Nội), quy mô 14 tầng nổi và 1 tầng hầm, diện tích sàn cho thuê gần 8000m2, Cty đã chính thức tham gia vào thị trường văn phòng cho thuê. Lĩnh vực hoạt động mới này đang được kỳ vọng là góp phần tạo cho HUDLAND đa dạng hóa được sản phẩm, chia nhỏ rủi ro hướng tới sự phát triển ổn định và bền vững.

Su hai long cua khach hang la muc tieu phan dau cua HUDLAND - Anh 3

Không ngừng nâng tầm chuyên nghiệp trong công tác quản lý, nâng cao chất lượng dịch vụ đô thị và chăm sóc khách hàng sau bán hàng chính là phương châm hoạt động nhằm giữ gìn và phát triển thương hiệu và uy tín của Hudland. Điều đó đã thể hiện rất rõ khi tại dự án Green House với gần 700 căn hộ do Hudland đầu tư và quản lý là một trong rất ít dự án trên địa bàn mà cư dân kiên quyết xin địa phương cho phép không lập Ban quản trị để tiếp tục mời Chủ đầu tư quản lý cho mình.

Tiếp tục phát triển dự án, sản phẩm mang phong cách HUDLAND

Bước sang năm 2016, năm bản lề trong chiến lược phát triển giai đoạn 2016 – 2020, HUDLAND đặt ra mục tiêu và cố gắng duy trì tốc độ tăng trưởng cao về cả lợi nhuận và doanh thu, bảo toàn và phát triển vốn chủ sở hữu, đem lại lợi nhuận ổn định cho các cổ đông.

Để trở thành Cty có tiềm lực kinh tế mạnh, đủ sức cạnh tranh với các DN trong nước và khu vực trong lĩnh vực đầu tư phát triển BĐS, HUDLAND tiếp tục mở rộng quy mô đầu tư kinh doanh các dự án nhà ở cao cấp, chung cư cao tầng, nhà ở xã hội, KĐT, văn phòng, trung tâm thương mại trên địa bàn Hà Nội và các địa phương khác trong cả nước.

HUDLAND cam kết cung cấp ra thị trường các sản phẩm khu dân cư, KĐT xanh với hệ thống hạ tầng kỹ thuật hiện đại, mang nhiều tiện tích cuộc sống cao và thân thiện môi trường, phù hợp với thu nhập của đối tượng khách hàng từng khu vực.

Lãnh đạo HUDLAND chia sẻ: Bảo đảm sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu phấn đấu. Hiệu quả kinh tế là thước đo cho sự phát triển ổn định và bền vững của HUDLAND. Do vậy, trong những năm tới, Cty sẽ tiếp tục nghiên cứu, sáng tạo, đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, tiện ích, hài hòa, thân thiện với môi trường mang phong cách HUDLAND.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>