Những lợi ích của “chuyện ấy” đối với mái tóc, làn da, giấc ngủ

 

Điều thú vị là máu lưu thông trong quá trình cũng giúp đôi môi bạn tươi tắn và căng mọng hơn. Chuyên gia Schlessinger khẳng định: “Sex làm tăng nhịp tim, khiến máu lưu thông. Lưu lượng máu tăng khiến đôi môi trông mọng hơn”.

Tất nhiên, các chuyên gia không khuyến khích bạn vứt bỏ mỹ phẩm, nhưng nói vậy để biết việc duy trì đời sống tình dục lành mạnh đã có thể mang lại hàng tá lợi ích về sắc đẹp. Dưới đây là những lợi ích của sex đối với mái tóc, làn da, giấc ngủ đã được các nhà khoa học chứng minh.

loi-ich-cua-chuyen-ay-doi-voi-mai-toc-lan-da-giac-ngu

Đời sống tình dục lành mạnh mang lại nhiều lợi ích về sắc đẹp

 

Sáng da

Giống như các hoạt động thể chất lành mạnh khác, quan hệ tình dục giúp cải thiện quá trình lưu thông máu, tăng lưu lượng ô-xy cho da và các cơ quan khác. “Chuyện đó cũng làm tăng nhịp tin, giúp máu lưu thông dễ dàng, giúp da trắng sáng và hồng hào.”, Joel Schlessinger – bác sĩ da liễu Mỹ – cho biết.

Giảm nếp nhăn

Sress mang đến tác hại khủng khiếp cho làn da bạn. TS Elizabeth Lombardo – nhà tâm lý học lâm sàng – nói rằng thực tế, kích thích tố căng thẳng như cortisol liên quan đến các nếp nhăn. Sinh hoạt giường chiếu đều đặn, thường xuyên có thể làm giảm tác hại của stress lên làn da của bạn, đặc biệt nếu bạn “lên đỉnh”. Một số bằng chứng cho thấy estrogen giải phóng trong quá trình cực khoái làm tăng mức độ collagen, cải thiện các nếp nhăn trên cơ thể. “Chuyện tế nhị cũng đẩy mạnh hormone tăng trưởng ở người, giúp làn da mềm mại hơn”, ông Schlessinger nói.

Tóc khỏe

Các nghiên cứu chỉ ra rằng “” đều đặn không những tốt cho làn da, mà còn cải thiện khả năng hấp thụ và chuyển hóa dinh dưỡng của cơ thể.

“Sự gia tăng trong những vitamin và khoáng chất cần thiết giúp tóc, móng tay, chân khỏe mạnh hơn trong thời gian dài”, chuyên gia Schlessinger cho hay.

Môi mọng

Điều thú vị là máu lưu thông trong quá trình quan hệ cũng giúp đôi môi bạn tươi tắn và căng mọng hơn. Chuyên gia Schlessinger khẳng định: “Sex làm tăng nhịp tim, khiến máu lưu thông. Lưu lượng máu tăng khiến đôi môi trông mọng hơn”.

loi-ich-cua-chuyen-ay-doi-voi-mai-toc-lan-da-giac-ngu

Môi căng mọng nhờ máu lưu thông khi “yêu”

Ngủ ngon

Lợi ích lớn nhất mà chuyện chăn gối mang lại có lẽ là cải thiện giấc ngủ, giúp bạn có vẻ ngoài tươi mới, tỉnh táo hơn vào buổi sáng. Đó là nhờ oxytocin – còn gọi là hormone hạnh phúc. “Oxytocin cũng được gọi là hormone yêu thương và chất này tràn ngập ở não bộ khi chúng ta quan hệ tình dục. Đây cũng là hormone mang lại cảm giác thoải mái và buồn ngủ sau khi đạt cực khoái”, Nicholas Sieveking, một bác sĩ y khoa, cho biết.

Theo H. Nhiên/nld.com.vn

Tin Tức Giáo dục
Nội – Ngoại Thất
  Khám Phá Thế Giới
Dự Án Kinh Doanh
Chính Sách – Quản Lý
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>