Ngôi nhà lạ mắt với cách thiết kế theo gam màu xanh cobalt

Không gian phòng khách trang nhã hơn với gam màu trắng làm nền, lấy điểm nhấn là bức tranh treo tường, gối tựa họa tiết xanh cobalt ấn tượng.

Xanh cobalt vốn là gam màu ít được ưa chuộng trong thiết kế nhà cửa. Tuy nhiên, nếu khéo léo bài trí hay chọn điểm nhấn, bạn hoàn toàn có thể biến hóa không gian vốn nhàm chán trở nên lạ mắt và sinh động hơn.

  • Thế Giới Tủ Bếp mang đến cho bạn các sản phẩm Tủ Bếp bền, đẹp và chất lượng cao. Showroom Tủ Bếp cung cấp rất nhiều loại Tu Bep có thiết kế và kiểu dáng đa dạng, giúp bạn có nhiều sự lựa chọn cho căn bếp của mình.

Không gian phòng khách trang nhã hơn với gam màu trắng làm nền, lấy điểm nhấn là bức tranh treo tường, gối tựa họa tiết xanh cobalt ấn tượng.


Thay cho phủ màu xanh lên tường, nội thất, chỉ cần khéo léo lựa chọn rèm che, sofa hay thảm vuông có họa tiết tương đồng sẽ khiến phòng khách trở nên sang trọng và sáng sủa.


Vẫn áp dụng cách thiết kế như ở phòng khách, kiểu bài trí này khá an toàn và rất thích hợp với phòng ngủ, mang lại không gian tươi mới.


Màu tường và sofa tương đồng sẽ làm không gian phòng khách trở nên cổ điển, tuy nhiên cần thiết kế hệ thống đèn trần hợp lý để không làm giảm ánh sáng xung quanh.


Cảm giác mới lạ với sofa kẻ pha những đường kẻ trắng trẻ trung mà không gây cảm giác nhàm mắt như màu trơn.


Màu xanh làm căn bếp đơn giản trở nên sạch sẽ và lạ mắt hơn so với những gam màu truyền thống như trắng hay đen.


Mang màu sắc khá trẻ trung, gam màu xanh của tường và nội thất có các cấp màu từ sáng đến tối không gây cảm giác nhàm chán.


Táo bạo với trần nửa vời và màu tường trắng, tạo cảm giác căn phòng trông rộng và cao hơn. Cách thiết kế này sẽ phù hợp với những ngôi nhà có diện tích nhỏ hẹp.

Tủ Bếp Theo Hình Dạng

Tủ Bếp Theo Phong Cách

Tủ Bếp Theo Đẳng Cấp

Tủ Bếp Đã Thi Công

Truy cập để xem nhiều hơn tại TuBep.com – Thế Giới Tủ Bếp | Chuỗi Showroom Tủ Bếp UY TÍN & NỔI TIẾNG !!!
Hotline: (028) 6688.6969 hoặc Tổng Đài: 1900.6969

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>