Một số lưu ý khi thiết kế sân vườn sao cho phù hợp và đúng phong cách

Mới đây nhà sản xuất thiết kế cảnh quan và vật liệu lát nền hàng đầu Bắc Mỹ Techo – Blo đã tung ra những mẫu thiết kế kế mới kết hợp giữa vật liệu lát nền đặc biệt cùng với lửa và nước không chỉ đem đến tinh tế mà còn thể hiện sự hài hòa phong thủy. Dưới đây xin giới thiệu những mẫu thiết kế mới nhất theo xu hướng của Techo -Blo

Sân vườn được hiểu là không gian bên ngoài của một ngôi nhà bao gồm khu vực sân và vườn. Thông thường, sân vườn được thiết kế phía trước, chính diện của căn nhà, là khoảng đất từ mặt chính căn nhà đến cổng. Vì vậy việc thiết kế sân vườn là rất quan trọng, nó là bộ mặt của cả ngôi nhà, mặt tiền phải được trang trí sao cho đẹp và hợp lý nhất.

Cảnh quan sân vườn đóng một vai trò hết sức quan trọng đối với ngôi nhà. Thiết kế sân vườn đẹp sẽ tôn vinh ngôi nhà của bạn lên một tầm cao mới . Bên cạnh đó, về mặt phong thủy một ngôi nhà có thiết kế sân vườn hợp lý sẽ mang lại cát lành, tăng vượng khí cho gia chủ theo từng phương diện khác nhau.

Phong cách xây dựng sân vườn hiện nay rất đa dạng. Ví dụ như khu sân vườn mang phong cách châu Âu, Nhật Bản hay có thể là phong cách cổ xưa… Mỗi nước đều có một phong tục và phong cách khác nhau, chính vì vậy mà sân vườn cũng được bố trí rất đa dạng và phong phú.

 

Sân vườn châu Á

Sân vườn châu Âu

Sân vườn cổ điển

Sân vườn hiện đại

sân vườn độc đáo

Sân vườn

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>