Một số cách rất đơn giản nhất để giảm cân ngay hôm nay

Nghiên cứu đã chứng minh, một lối sống ít vận động và ngồi nhiều có những tác động không tốt đối với sức khỏe của chúng ta và là nguyên nhân làm gia tăng lượng mỡ bụng. Nếu bạn đang làm việc tại văn phòng, đặc thù công việc là phải ngồi nhiều, hãy cố gắng đứng dậy và đi lại ít nhất 1 lần/ 1 tiếng.

 

Theo các nhà khoa học, nguyên nhân chính của tăng cân là quá trình trao đổi chất diễn ra chậm chạp, khiến cơ thể đốt cháy ít calorie hơn, đồng thời mỡ tích tụ nhiều hơn. Tuy nhiên, với cuộc sống tất bật ngày nay, không phải việc gì cũng được thực hiện theo đúng kế hoạch đã vạch ra. Đó là lí do vì sao nhiều người nhanh chóng “thất bại” với chiến dịch giảm cân của họ.

Hãy áp dụng 5 biện pháp giảm cân đơn giản mà cực kỳ hiệu quả sau đây để có một vòng eo thon nhơ như ý muốn:

1.    Kết hợp ăn kiêng và tập thể dục

1.    Kết hợp ăn kiêng và tập thể dục 1

Tự hào là nơi cung cấp thông tin mới sớm nhất chính xác nhất về thị trường nhà đất và tình hình các dự án bất động sản mới trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không đến với website business để mang về những kiến thức quý báu về nghề nghiệpđịnh hướng nghề nghiệp,  tình hình tài chính thế giớicách làm giàu!

 

Đa số mọi người khi cố gắng để giảm cân chỉ tập trung vào một biện pháp duy nhất: hoặc là ‘lao vào’ ăn kiêng, hoặc là tập thể dục. Biện pháp này không những không hiệu quả mà còn khiến bạn mệt mỏi, dễ kiệt sức và chán nản.

Thay vào đó, bạn hãy kết hợp 2 biện pháp trên cùng một lúc với một mức độ vừa phải như sau: Mỗi ngày bạn chỉ cần cắt giảm khoảng 250 đơn vị calo từ chế độ ăn và dành ra 30 phút cho các hoạt động ngoài trời như chạy thể dục, đi bộ nhanh hoặc đạp xe đạp.

Thực hiện theo cách này bạn có thể giảm được 1 pound mỗi tuần (1 pound = 0,45kg).

2.    Uống 2 cốc nước trước mỗi bữa ăn

2.    Uống 2 cốc nước trước mỗi bữa ăn 1

Rất nhiều người hay lầm tưởng giữa đói và khát, do đó để đảm bảo bạn không nạp quá nhiều calo cho cơ thể, hãy uống 2 ly nước trước khi định ăn một bữa ăn nhẹ buổi chiều. Một số nghiên cứu đã chứng minh, đây cũng là một trong những cách giúp bạn giảm cân.

3.    Hãy hình dung bạn đã đạt được mục tiêu

Hàng ngày bạn hãy cố gắng tập trung vào mục tiêu của mình. Hãy nghĩ đến ngày mà chiến dịch của bạn thành công, bạn đã sở hữu một thân hình với số cân nặng đúng như mong muốn. Bạn không còn tự ti khi mặc những chiếc quần jean bó sát hay khi “khoe” mình trong bộ đồ tắm sexy.

Bạn càng hạnh phúc bao nhiêu, năng lượng bạn cần có để hoàn thành mục tiêu càng nhiều bấy nhiêu. Hãy để những suy nghĩ đó tiếp thêm sức mạnh cho bạn bởi vì chẳng ai có thể cướp mất quyền được mơ của bạn cả.

4.    Đừng quên ăn rau và trái cây cho mỗi bữa ăn

4.    Đừng quên ăn rau và trái cây cho mỗi bữa ăn 1

Một cách đơn giản nhất để giúp bạn no lâu và bổ sung cho cơ thể đầy đủ vitamin và các khoáng chất thiết yếu, đó là ăn nhiều rau xanh và trái cây mỗi ngày. Trung bình một ngày cơ thể mỗi người cần từ 5-9 khẩu phần rau, củ, quả.

Để có thể giảm cân, bạn cần thực hiện theo nguyên tắc sau: Ít nhất mỗi bữa ăn chính phải có 1 món rau, và nên ăn kèm hoa quả trong các bữa ăn nhẹ.

5. Nên đứng lên và đi lại sau mỗi tiếng đồng hồ

Nghiên cứu đã chứng minh, một lối sống ít vận động và ngồi nhiều có những tác động không tốt đối với sức khỏe của chúng ta và là nguyên nhân làm gia tăng lượng mỡ bụng. Nếu bạn đang làm việc tại văn phòng, đặc thù công việc là phải ngồi nhiều, hãy cố gắng đứng dậy và đi lại ít nhất 1 lần/ 1 tiếng.

Đây là một cách làm khá đơn giản mà lại không tốn quá nhiều thời gian, bạn có thể thực hiện đều đặn mỗi ngày.

Theo socola

Chính Sách – Quản Lý
Nghề nghiệp Kinh Doanh
Tin Tức Giáo dục
  Tin Tức Giải Trí
Nhân vật Nổi Tiếng
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>