Mạng xã hội Facebook muốn mở rộng hoạt động tại Việt Nam

Trong các phúc lợi của nhân viên có việc được trả 100% chi phí khám bệnh cho nhân viên và 50% cho người phụ thuộc, cả chi phí tập gym hàng tháng cũng được thanh toán 50%. Với phụ nữ, ngoài việc được nghỉ thai sản nguyên lương 4 tháng, tất cả các nhân viên full-time có con nhỏ dưới 5 tuổi đều được nhận đến 3.000 USD mỗi năm dành cho chăm sóc trẻ.

Lần đầu tiên lớn nhất thế giới Facebook tìm kiếm ứng viên làm việc tại Hà Nội để mở rộng hoạt động tại .

Trong thông báo tuyển dụng mới, Facebook cho biết đang tìm kiếm ứng viên cho vị trí Giám đốc phát triển và chính sách làm việc tại Hà Nội.

Yêu cầu đối với ứng viên này là phải có kinh nghiệm làm việc với chính quyền địa phương và có mối quan hệ rộng rãi với các cơ quan ban ngành, cũng như với cộng đồng công nghệ sở tại. “Ứng viên phải có kinh nghiệm vạch ra đường lối phát triển, trong đó có việc tạo ra sự liên kết và giao tiếp với các nhà làm luật trong bộ máy chính quyền”, thông báo tuyển dụng của Facebook viết.

Vị trí này sẽ chịu trách nhiệm đảm bảo sự hoạt động thông suốt của Facebook tại địa phương và giúp người dùng có thể tiếp cận một cách dễ dàng. Sau khi trúng tuyển, người được nhận cũng sẽ đại diện cho Facebook khi làm việc với các cơ quan quản lý của Việt Nam.

  • Việc Làm 24h sẽ là kho tàng Việc Làm dành cho bạn. Tại đây, các thông tin Tuyển Dụng sẽ được upload và cập nhật liên tục, sẽ hỗ trợ hiệu quả cho bạn có thể tìm được việc một cách nhanh chóng.
Văn phòng làm việc của Facebook

Văn phòng làm việc của Facebook tại trụ sở chính ở Palo Alto, bang California. Ảnh: wtfoodge.com

  • Để tìm được Việc Làm Nhanh chóng, rất nhiều người khá hấp tấp tìm kiếm trên những trang web không rõ ràng, dẫn đến việc bị lừa đảo. Nhưng với website tìm Viec Lam của chúng tôi, chúng tôi sẽ đảm bảo cho bạn về tính trung thực và chất lượng của từng thông tin.

Trong các phúc lợi của nhân viên Facebook có việc được trả 100% chi phí khám bệnh cho nhân viên và 50% cho người phụ thuộc, cả chi phí tập gym hàng tháng cũng được thanh toán 50%. Với phụ nữ, ngoài việc được nghỉ thai sản nguyên lương 4 tháng, tất cả các nhân viên full-time có con nhỏ dưới 5 tuổi đều được nhận đến 3.000 USD mỗi năm dành cho chăm sóc trẻ.

Tại tất cả các văn phòng làm việc trên thế giới, nhân viên sẽ được cung cấp đồ ăn nhẹ. Còn tại trụ sở chính ở Palo Alto, tất cả bữa ăn trong ngày từ bữa sáng đến bữa tối đều miễn phí.

Hãy xem thêm những công việc đang tuyển sau đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>