Lý do khiến phụ nữ giả vờ khi lên đỉnh

 

Có thể bạn đang có một người bạn gái hay một cô vợ thích đòi hỏi. Cô ấy cần nhiều màn dạo đầu, kéo dài khi quan hệ trước khi cảm thấy cực khoái. Khi cô ấy nằm lòng thói quen, đôi khi có thể giả mạo vài lần để khiến bạn cảm thấy mọi việc dễ dàng hơn.

 

1. Không đủ hưng phấn

Bạn chưa tạo đủ hưng phấn khiến cô ấy lên đỉnh và đạt được cực khoái. Nhưng vì không muốn làm tổn thương cảm xúc của bạn nên cô ấy phải giả vờ. Đây là lý do lớn nhất khiến phụ nữ thường xuyên phải “đóng kịch”.

2. Không có tâm trạng

Bạn ham muốn mạnh mẽ nhưng cô ấy thì không. Cô ấy quan hệ tình dục chỉ vì bạn muốn, tâm trạng của cô ấy có thể đang không vui hoặc mải mê suy nghĩ một điều gì đó.

Muốn làm giàu thì phải luôn cập nhật và nắm bất các thông tin về tình hình kinh tế thế giới, trào lưu sống mớiphong cách sốngstatupý tưởng khởi nghiệp  trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không vào trang business của chúng tôi để xem nhưng thông tin mà bạn cần như tin về thị trường chứng khoánthị trường nhà đất!

 

3. Biết trước không đạt cực khoái

Đây là vấn đề tâm lý, và cô ấy có thể biết trước việc bản thân sẽ không cảm thấy thoải mái khi hai người quan hệ, nên phải tìm cách để giả vờ khiến đối phương không biết và không bị tụt giảm hưng phấn.

4. Không làm đối phương thất vọng

Cô ấy biết bạn yếu sức nhưng vẫn luôn cố gắng không làm bạn buồn lòng. Cô ấy không muốn làm tổn thương cảm xúc của bạn hoặc nói những câu đánh vào sự tự tin của bạn, vì vậy cô nói dối để bạn có thể mỉm cười tự hào.

5. Bạn đang nhàm chán

Có thể cô ấy luôn phải giả vờ vì bạn rất nhàm chán, ít có những thay đổi tư thế trong lúc quan hệ, hoặc lúc nào cũng sờ đến cô ấy chẳng khác gì búp bê tình dục. 


Ảnh minh họa: Lovepanky.

6. Hụt hẫng

Bạn gần như sắp nổ tung, nên cố gắng làm tất cả chậm lại để tránh xuất tinh sớm, cô ấy đang chờ đợi nhưng lại bị giảm cảm giác hưng phấn vì hụt đỉnh. Nhưng vì bạn đang đến giai đoạn cao trào nên chẳng thể khiến bạn hụt hẫng.

7. Xấu hổ

Cô ấy không biết làm thế nào để đạt được cực khoái và cảm thấy xấu hổ về điều đó. Việc bối rối khiến cô ấy cảm thấy tồi tệ và ngăn chặn cô thăng hoa cảm xúc khi quan hệ.

8. Tức giận

Cô ấy tức giận với bạn bằng cách im lặng, để mặc cho bạn hành động. Bạn cố gắng quan hệ tình dục mong thay đổi tình thế nhưng không thể, cô ấy sẽ ghét bạn nhiều hơn. Nhưng vì không muốn đối đầu với vấn đề này hoặc nói chuyện về nó, nên cách tốt nhất là cô cứ giả vờ cho xong chuyện.

9. Nhanh chóng

Bạn đang hứng thú nhưng cô ấy lại muốn ngủ, thích xem tivi hay chơi game… vậy thì cách nhanh nhất là đóng kịch cho xong chuyện.

10. Áp lực

Đó là ngày kỷ niệm đám cưới, kỷ niệm tình yêu, hai bạn đã ấn định trước để cùng nhau quan hệ, nhưng vô tình việc đó lại tạo cho hai người áp lực. Có thể cô ấy giả vờ để khiến mọi chuyện hoàn hảo, để lại thời gian ấn tượng hơn cho bạn.

11. Chia sẻ niềm vui

Một người phụ nữ không phải lúc nào cũng đạt được cực khoái, đôi khi cô ấy có thể cảm thấy đã được san sẻ niềm vui với bạn mà không cần đạt phải lên đến đỉnh.

12. Chán nản

Cô ấy chán ngán với đời sống tình dục của mình, và những điều bạn làm không đủ kích thích. Nó đơn điệu và nhàm chán, thay vì đối đầu chia sẻ với bạn, cô ấy lại tìm cách thỏa hiệp mọi chuyện bằng cách giả vờ thỏa mãn.

13. Vị trí không thoải mái

Bạn đã tìm hiểu về một vài tư thế mới trên Internet hoặc sách báo, bạn cố gắng thử nghiệm ngay với cô ấy. Không muốn làm bạn mất lòng nên cô ấy vẫn thử trải nghiệm nó nhưng chỉ muốn kết thúc với một cực khoái giả.

14. Giảm ham muốn tình dục

Ham muốn của cô ấy có thể giảm mạnh vì uống quá nhiều rượu trong bữa tiệc, hoặc do tác dụng một vài viên thuốc trong thời gian gần đây.

15. Thời kỳ đèn đỏ

Phụ nữ thay đổi cảm giác tùy vào thời điểm khác nhau trong tháng, một số người bị kích thích dễ dàng khi đang trong thời gian rụng trứng, một vài người khác không chút cảm hứng. Người đàn ông cũng nên tìm hiểu về tâm sinh lý của vợ để có cuộc mây mưa hoàn hảo. 

16. Cảm xúc

Có thể tình cảm của cô ấy dành cho bạn chưa đến độ chín muồi nên khi quan hệ cũng không cảm thấy thoải mái nhất. 

17. Đòi hỏi

Có thể bạn đang có một người bạn gái hay một cô vợ thích đòi hỏi. Cô ấy cần nhiều màn dạo đầu, kéo dài khi quan hệ trước khi cảm thấy cực khoái. Khi cô ấy nằm lòng thói quen, đôi khi có thể giả mạo vài lần để khiến bạn cảm thấy mọi việc dễ dàng hơn.

18. Ảnh hưởng của những lời nói

Có thể bạn đã nói gì đó cô ấy không thích, từng quan hệ với người này người kia, hoặc thích bạn giống người này người khác… Khi không hài lòng, cô ấy chỉ mong kết thúc nhanh chóng để bước ra khỏi giường. 

Tin Tức Chứng Khoán
Nội – Ngoại Thất
Chính sách Kinh Tế
Phong cách Cuộc Sống
Dự Án Kinh Doanh
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>