Lý do khiến cho chàng ngày càng kém chuyện “yêu”

Những trạng thái cảm xúc khác nhau như ghen tuông, giận hờn, buồn bã… đôi khi lấn át cả ham muốn. Nếu người bạn đời có những oán giận, trách móc bạn… thì mọi cánh cửa của đam mê, của ham muốn gần như khép lại, thậm chí không muốn giao tiếp hay trao đổi.

 

Sự “cứng cáp” của chú lính là kết quả của sự kích thích lên não bộ, truyền cảm hứng đến khu vực cấm địa đồng thời máu được bơm về ào ạt sẽ giữ cho quá trình này kéo dài. Chú lính càng vững vàng khi máu được bơm về càng nhiều, các mạch máu căng cứng, lúc này, quý ông ở trong trạng thái vô cùng phấn khích. Khoái cảm càng nhiều, chú lính càng mạnh mẽ.

Thế nhưng, khi quý ông không thể “đứng thẳng” hoặc không thể giữ vững thành tích quá vài phút, họ sẽ rơi vào trạng thái vừa hoang mang vừa xấu hổ. Có những nguyên nhân chủ yếu dẫn đến tình trạng xìu xìu, ển ển của chú lính mà trong đó có một số lý do liên quan đến lối sống, tâm lý mà quý ông có thể lưu ý để thay đổi.

ly-do-khien-chang-ngay-cang-kem-chuyen-yeu

 

Rối loạn chức năng tình dục

Rối loạn cương dương hay xuất tinh sớm có thể là rào cản cho khát vọng đam mê. Đôi khi chỉ thoáng qua nhưng những rối loạn này khiến người bạn đời không cảm thấy vui thú trong những lần . Nỗi sợ làm bạn thất vọng đã nhấn chìm ham muốn của anh ta.

Chất gây nghiện hoặc thuốc

Các loại thuốc, hóa chất, dù do bác sĩ kê đơn đều có ảnh hưởng nhất định với cơ thể. Có một số loại thuốc gây ảnh hưởng trực tiếp tới chức năng sinh dục của nam giới như thuốc kháng sinh, thuốc chống trầm cảm….

Trầm cảm

Trầm cảm giết chết mọi cảm xúc, khiến đàn ông mất đi mọi sự hứng khởi, ham muốn. Dù họ có nhã ý, cơ thể họ cũng không thể đáp ứng mong mỏi đó.

Những cảm xúc ‘tiêu cực’

Những trạng thái cảm xúc khác nhau như ghen tuông, giận hờn, buồn bã… đôi khi lấn át cả ham muốn. Nếu người bạn đời có những oán giận, trách móc bạn… thì mọi cánh cửa của đam mê, của ham muốn gần như khép lại, thậm chí không muốn giao tiếp hay trao đổi.

Mất cảm hứng do thường xuyên bị nàng từ chối

Không nhất thiết chỉ có đàn ông là động cơ thúc đẩy ham mê tình dục, mà là cả hai! Sự từ chối của bạn có thể làm giảm ham muốn. Sự thiếu quan tâm, nồng nhiệt trong những lần quan hệ có thể làm giảm cảm giác háo hức chờ đợi mong muốn và cùng với thời gian tình cảm dần nguội lạnh!

Không còn tình yêu với nhau

Bạn hãy nên tự hỏi vì sao người bạn đời đã không còn ham muốn nữa, có phải chăng là không còn tình yêu nữa! Trong trường hợp này bạn nên tìm kiếm niềm tin, cùng nhau chia sẽ niềm vui, có những trao đổi và có những cử chỉ âu yếm cùng nhau và rồi tình yêu, những khoái cảm trong đời sống vợ chồng lại được thăng hoa!

Theo Hạ Lê/Phunutoday.vn

Tin Tức Giáo dục
Nội – Ngoại Thất
  Khám Phá Thế Giới
Dự Án Kinh Doanh
Chính Sách – Quản Lý
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>