Lõi giấy vệ sinh đi nữa và những tiện ịch bạn không thể nào ngờ tới

Những cuộc giấy vệ sinh luôn rất cần thiết đối với mỗi gia đình, và mọi người thường có xu hướng vứt lõi bên trong đi sau khi đã sử dụng hết.

Lõi giấy vệ sinh với đa số mọi người đều không có tác dụng và thường được vứt đi sau khi đã sử dụng xong. Tuy nhiên, thực tế lại cho thấy lõi giấy vệ sinh rất hữu ích cho cuộc sống của bạn nếu biết cách sử dụng.

Những thông tin hữu ích dưới đây sẽ làm bạn vô cùng bất ngờ và sẽ không bao giờ vứt những lõi giấy tưởng như vô giá trị đi nữa.

Tạo ra một chiếc gương nghệ thuật

manywaystousetoiletpaper3-ngoisao.vn-w600-h400 6

Lõi giấy vệ sinh có thể dùng để trang trí

Một chiếc gương đơn thuần mà được trang trí thêm những họa tiết được làm từ lõi giấy vệ sinh sẽ mang lại cho không gian nhà bạn những điểm nhấn thú vị. Cách làm vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần cắt cuộc giấy thành từng miếng mỏng hình tròn và gắn chúng xung quanh chiếc gương. Tạo hình tùy ý thích của mỗi người, như những bông hoa chẳng hạn.

Tạo thành nơi lưu trữ đồ chơi

manywaystousetoiletpaper4-ngoisao.vn-w540-h400 5

Nếu bạn đang có con và không biết giải quyết đống đồ chơi của con bạn như thế nào thì hãy tận dụng những lõi giấy vệ sinh, nó sẽ tạo thành một kho chứa khổng lồ và vô cùng đẹp mắt.

Chậu ươm cây trồng

manywaystousetoiletpaper6-ngoisao.vn-w600-h300 4

Sử dụng những lõi giấy để làm nơi ươm mầm cây là rất tuyệt vời. Nó tiết kiệm không gian, lõi giấy cũng giữ ẩm và phân hủy vào trong đất giúp tăng thêm chất dinh dưỡng, từ đó những mầm cây sẽ phát triển nhanh hơn.

Làm hộp bút

manywaystousetoiletpaper8-ngoisao.vn-w500-h300 3

Bạn sẽ sở hữu một bàn làm việc vô cùng gọn gàng nếu bạn sử dụng những lõi giấy vệ sinh là nơi lưu trữ tất cả các vật dụng như bút, thước, kéo và các đồ dùng khác trong phòng. Tất cả thứ bạn cần chuẩn bị là một lọ keo và các lõi giấy với số lượng tùy thích. Gắn chúng lại với nhau, và để tạo thêm độ độc đáo và bền thì bạn hoàn toàn có thể sơn chúng với đủ các màu sắc.

Nơi lưu trữ tất cả các loại dây

manywaystousetoiletpaper13-ngoisao.vn-w500-h300 2

Để giữ những sợi dây chưa dùng đến một cách gọn gàng thì việc vô cùng đơn giản là bạn hãy đặt chúng vào bên trong những lõi giấy vệ sinh. Ngoài ra bạn sẽ không bao giờ phải đau đầu vì mất thời gian cho việc gỡ rối chúng mỗi khi cần dùng.

Nơi lưu trữ những món quà nhỏ

manywaystousetoiletpaper18-ngoisao.vn-w600-h300 0

Một vài tô điểm cho chiếc lõi giấy vệ sinh bởi những chiếc nơ cũng như màu sắc sặc sỡ và bạn sẽ có một hộp đựng những món quà nhỏ nhắn.

Lưu trữ những chiếc khăn

manywaystousetoiletpaper15-ngoisao.vn-w600-h300 1

Sử dụng những lõi giấy vệ sinh gắn chúng thẳng đứng trong ngăn kéo, điều đó sẽ tạo cho bạn thêm rất nhiều không gian để lưu giữ khăn, cà vạt. Sự khoa học, gọn gàng và dễ tìm sẽ khiến bạn hài lòng.

Tủ Bếp Bằng Nhựa

Tủ Bếp Cổ Điển

Tủ Bếp Hiện Đại

Truy cập để xem nhiều hơn tại TuBep.com – Thế Giới Tủ Bếp | Chuỗi Showroom Tủ Bếp UY TÍN & NỔI TIẾNG !!!
Hotline: (028) 6688.6969 hoặc Tổng Đài: 1900.6969

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>