Khám phá căn hộ không tường ngăn vẫn có 2 phòng ngủ cực đẹp

Với diện tích 84m², căn hộ ở New York này là niềm mơ ước đối với rất nhiều người. Tuy nhiên nếu muốn bố trí đầy đủ các không gian chức năng với yêu cầu đảm bảo được sự thoáng đãng cho từng phòng lại là điều không hề dễ dàng. Với yêu cầu ấy, thay vì sử dụng tường ngăn cố định để chia nhỏ căn hộ, các sư đã tạo ra một hệ tủ đa năng đặt ngay ở… giữa nhà. 
 
căn hộ đẹp

Sơ đồ bố trí nội thất căn hộ.

căn hộ thông minh afamily
Một hệ tủ lớn được đặt ở vị trí trung tâm của căn hộ có tác dụng kiêm nhiệm rất nhiều chức năng.
 
Thoạt nhìn khối tủ này có vẻ kém vừa mắt bởi sự đồ sộ của nó, tuy nhiên chỉ cần đi vòng quanh khối tủ, bạn sẽ phải thay đổi ý kiến và ngạc nhiên trước thiết kế cực kỳ đa năng, thông minh cũng như sự hợp lý của nó. Với mỗi mặt tủ là một chức năng riêng biệt, bạn có thể thoải mái thao tác sinh hoạt một cách nhanh chóng mà vẫn có sự riêng tư. 
 
căn hộ thông minh afamily
Mặt tủ giáp với lối vào được sử dụng làm tủ quần áo còn không gian lớn nhất của khối tủ được ưu tiên làm phòng ngủ chính với cửa “ra vào” là tấm rèm dày.
 
căn hộ thông minh afamily
Khu bếp được bố trí ở một mặt tủ khác với hướng nhìn ra khu vực tiếp khách và bàn ăn. Hệ tủ cánh phẳng màu trắng được tính toán kĩ để có đủ chức năng cũng như có không gian vừa vặn cho các món nội thất lớn như lò nướng, tủ lạnh. Khu bếp cũng mở ra.
 
Tuy rất đặc sắc nhưng phần khối tủ ở giữa nhà chưa phải là món đồ nội thất đa năng duy nhất khiến người ta phải bất ngờ. Để giải quyết thêm vấn đề không gian và lưu trữ, căn hộ này còn có thêm một chiếc tủ chạy dài theo chiều dọc. Ngoài màu sơn trắng làm giảm nhẹ sự cồng kềnh của không gian, chiếc tủ này còn ẩn chứa nhiều điều thú vị với bàn làm việc và cả một chiếc giường phụ cho khách.
 
căn hộ thông minh afamily
Góc làm việc được ưu tiên một cánh tủ lớn với đẩy đủ tiện nghi.

căn hộ thông minh afamily
Kế đó là giường gấp cực tiện dụng được giấu trong một cánh tủ khác.

căn hộ thông minh afamily
Phần cánh tủ có thể dùng như một bức tường ngăn tạm thời để đảm bảo sự riêng tư cho khách khi nghỉ ngơi.

căn hộ thông minh afamily
Khối tủ được tính toán kĩ để đáp ứng đủ các không gian chức năng mà vẫn chừa lại lối đi rộng rãi.
 
Ngắm căn hộ New York này, bạn sẽ phải thừa nhận là để có một không gian sống tiện nghi và ấn tượng, sự sáng tạo và tính toán là điều vô cùng cần thiết. Đôi khi một chút “khác biệt so với những quy chuẩn thông thường sẽ mang đến cho bạn một tổ ấm tràn đấy hứng khởi và khiến người khác phải ghen tị. Nội Thất Phòng Ăn Nội Thất Phòng Tắm Thiết Kế Nội Thất Mẹo Vặt Hay

Truy cập để xem nhiều hơn tại TheGioiNoiThat.com – Cộng đồng yêu nội thất LỚN NHẤT Việt Nam
Hotline: (08) 2266.6668 / (08) 2266.6669 / Tel: (028) 22222.218
Toà nhà Thế Giới Nội Thất – 218 Điện Biên Phủ, P.7, Q.3, Tp.HCM (ngã tư Điện Biên Phủ và Lê Quý Đôn)

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>