Hạt hoa Lý Mộc – vật phẩm may mắn và xuôi đuổi tà ma

Theo những người dân bản địa, phơi khô những và bỏ trong người sẽ mang lại nhiều điều may mắn tốt lành, công việc thuận lợi và có thể hóa giải tà khí, chống lại nỗi sợ hãi trong bóng đêm vốn là điều thường trực ở vùng đất núi rừng xa xăm và huyền bí này.

Theo người dân bản địa, hạt của một loài hoa quý hiếm đến từ vùng Tân Cương có thể xua đuổi tà khí và đem lại may mắn cho người sử dụng.

Tại một số vùng rừng núi ở Tân Cương, một khu tự trị phía Tây Bắc của Trung Quốc, gần kề với Mông Cổ và Tây Tạng có một loại cây mọc hoang trong rừng, rất hiếm gặp mà người dân bản địa vẫn thường gọi là hoa Lý Mộc hay Mộc Lý Hoa.

Chuỗi đeo tay được kết từ hạt hoa Lý Mộc giá trị có thể sánh ngang với chuỗi hạt bằng ngọc Miến Điện, ngọc Hoàng Long Tân Cương. Tên khoa học của loại cây này hiện vẫn chưa thống nhất và chưa được cập nhật trên Wikipedia. Chỉ biết rằng người dân địa phương rất quý và sùng bái những hạt thu được từ loại cây này.

Bạn đang tìm kiếm Tư Vấn Phong Thủy? Hay đến với Blog Phong Thủy để tìm hiểu thêm nhiều cách Xem Phong Thủy cũng như đem về cho cho mình thêm nhiêu kiên thức về Phong Thủy!

hat-hoa-ly-moc-vat-pham-may-man

Chuỗi đeo tay được kết từ hạt hoa Lý Mộc giá trị có thể sánh ngang với chuỗi hạt bằng ngọc Miến Điện, ngọc Hoàng Long Tân Cương.

Theo những người dân bản địa, phơi khô những hạt hoa Lý Mộc và bỏ trong người sẽ mang lại nhiều điều may mắn tốt lành, công việc thuận lợi và có thể hóa giải tà khí, chống lại nỗi sợ hãi trong bóng đêm vốn là điều thường trực ở vùng đất núi rừng xa xăm và huyền bí này.

Một số pháp sư nổi tiếng người Tân Cương, Mông Cổ và cả ở Tây Tạng thường tìm các hạt hoa Lý Mộc về tán nhỏ ra lấy bột để dùng làm bùa phép. Những loại bùa phép này thường dùng để trừ tà ma, xua đuổi tà khí và đem lại may mắn cho người sử dụng.

Ngoài ra nếu có dịp tự đi du lịch đến đây và biết tiếng bản địa thì bạn sẽ có cơ hội được người dân địa phương chia sẻ về những truyền thuyết nói về loại cây được sùng bái này. Những điều rất thú vị mà có thể phim ảnh Trung Quốc cũng không diễn tả và hình dung ra được… Ngoài ra, bạn còn có thể tìm mua các loại hạt lấy từ cây hoa Lý Mộc chính cống chứ không phải một loại cây hay những hạt làm bằng gỗ đơn thuần giả danh khác.

Đến với website Phong Thuy của chúng tôi, bạn có thể biết được nhiều danh mục phong thủy khác nhau như:

Cải Tạo Vận Mệnh

Phong Thủy Luận

Xem Phong Thủy Online

Xem Tử Vi

Truy cập để xem nhiều hơn tại BlogPhongThuy.com –  Phong Thủy Cho Người Việt, Xem Phong Thủy, Tư Vấn Phong Thủy
Hotline: (+1) 323.5225.386 (Mr. David Ho – USA)

 

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>