Gợi ý thiết kế làm đẹp nhà với đèn tre thủ công

Mỗi chiếc đèn được đan tay, làm từ những thanh tre có chất lượng tốt nhất, dễ đan uốn, được xử lý để bền màu và sử dụng lâu dài.

 

Chất liệu tre nứa quen thuộc với cuộc sống của người Việt các thế hệ. Giữa nhịp sống hối hả, việc lựa chọn trang trí từ những sản phẩm được làm thủ công tinh tế bằng chất liệu tre nứa tạo cảm giác bình yên, gần gũi. 

 

Trên thị trường hiện nay, các sản phẩm thủ công từ tre được đánh giá cao nhờ sự tỉ mỉ trong từng chiếc nan, kiểu dáng phong phú từ tròn, dẹt, hình cầu. Ngoài ra, các nhà sản xuất Việt Nam không ngừng tìm về các cách thức đan lát truyền thống như chiếc rổ, rá, ống trúm bắt lươn… bằng tre nhằm tạo những dấu ấn riêng biệt.

 

Một mẫu đèn màu đỏ nổi bật được đan lát công phu. Các sản phẩm đèn thủ công từ tre ngoài màu vàng truyền thống còn được sơn màu đỏ, đen đem đến vẻ sang trọng cho không gian nội thất.

 

Một mẫu đèn cầu kỳ từ những thanh trúc được xếp đan xen lên nhau, ánh sáng bóng đèn chiếu qua lớp giấy hoa văn đem đến ánh sáng cảm xúc ấm áp cho phòng khách.

 

Một mẫu đèn lấy cảm hứng từ chiếc lồng bàn quen thuộc với các đường đan xếp khéo léo để ánh sáng tỏa ra dịu dàng. Những chiếc đèn tre của Việt Nam đã vượt biên giới, được ưa chuộng ở các nước trên thế giới vì tính thân thiện với môi trường.

 

Chiếc đèn tỏa ra ánh sáng vàng ấm áp đem đến nét tươi mới mà gần gũi trong không gian sống.

 

Mẫu đèn đan bằng tre có đế bằng gỗ vững chãi có thể đặt ở phòng khách hoặc phòng ngủ tạo điểm nhấn cho nội thất nhà. Giá thành chiếc đèn thủ công cao hơn so với đèn trang trí thông thường do nghệ nhân thường tốn nhiều ngày công, nhiều công đoạn để cho ra đời một sản phẩm.

 

Mẫu đèn dài, với những thanh mây được vót mỏng, mềm mại rũ xuống phía cuối thân đèn được các nghệ nhân trau chuốt từng chi tiết. Các sản phẩm đèn mây tre Việt cạnh tranh tốt với đèn sản xuất từ các nước như Trung Quốc, Đài Loan nhờ tính độc đáo, riêng biệt và thân thiện với không gian sống.

Tủ Bếp Melamine

Tủ Bếp Veneer

Tủ Bếp Gỗ MDF

Truy cập để xem nhiều hơn tại TuBep.com – Thế Giới Tủ Bếp | Chuỗi Showroom Tủ Bếp UY TÍN & NỔI TIẾNG !!!
Hotline: (028) 6688.6969 hoặc Tổng Đài: 1900.6969

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>