Dạo quanh ngôi trường Nuevo Continente / Miguel Montor

Các yếu tố trên phần lớn quyết định đến hình thái học của , một chuỗi các mô-đun được xác định bằng việc sử dụng các phòng học được ngăn cách với nhau bằng sân giữa trên những tầng khác nhau , tổ chức các không gian giải lao, các hàng hiên nhỏ xen kẽ với các lớp học .

 

Kienviet.net – Để củng cố nâng cao chất lượng, Trường Nuevo Continente đã dành phần lớn diện tích để xây dựng các cơ sở cần thiết để đáp ứng lượng sinh viên nhập học hàng năm.  

Thông tin dự án: 

Địa chỉ: Queretaro, Mexico

Diện tích: 2.500 mét vuông

Năm: 2013

Ảnh: Onnis Luque

Xây dựng: Juvencio Álvarez

Cảnh quan: Hugo Sánchez y Tonatiuh Martínez

Như một kế hoạch tiếp theo trong tiến trình củng cố chất lượng cho Trường The Nuevo Continente Querétaro Campus, công trình này chiếm phần lớn diện tích rộng lớn để xây dựng các cơ sở cần thiết, vì vị trí  đặc biệt của nó cũng như số lượng sinh viên nhập học mỗi năm. Do đó, nhiệm vụ phức tạp nhất là phải xây dựng trong hai giai đoạn, mà chỉ di chuyển một nửa số sinh viên, trong khi nửa còn lại tiếp tục học tập trong các lớp học hiện tại.

2 (Copy)

Các yếu tố trên phần lớn quyết định đến hình thái học của kiến trúc, một chuỗi các mô-đun được xác định bằng việc sử dụng các phòng học được ngăn cách với nhau bằng sân giữa trên những tầng khác nhau , tổ chức các không gian giải lao, các hàng hiên nhỏ xen kẽ với các lớp học .

Giữa các lớp học sẽ không có những vách tường mà luôn luôn là một sân vườn, sân thượng hoặc sân giữa, cho phép cảnh quan đóng vai trò quan trọng trong mỗi mỗi không gian. Bên cạnh đó nó còn giúp công trình lưu thông không khí dễ dàng, vì thời tiết ở Queretaro thường khá nóng quanh năm và điều đó là cần thiết để giảm nhiệt độ và tạo ra một môi trường vi khí hậu dễ chịu.

3 (Copy)

Một đoạn đường dốc cho người đi bộ khá lớn nằm ở trung tâm của tòa nhà, dùng để lưu thông trục đứng cho ngôi trường, đề cao sự hòa nhập và tiếp cận dễ dàng cho bất cứ ai muốn vào đây.

4

Cả công trình là một ngôn ngữ cấu trúc chặt chẽ với một phương pháp tiếp cận hoàn toàn đối xứng làm rõ một trật tự mạnh mẽ trong quan niệm về không gian, đây là ví dụ điển hình cho lập trường rõ ràng trong thiết kế các không gian giáo dục. Các kết cấu bê tông rõ ràng chính hình ảnh ấn tượng của tòa nhà, cùng với các mặt tiền đúc sẵn với gam màu be, các tầng và lan can sơn màu gỉ đỏ, chính là biểu tượng của lớp học tiểu học, xác định nên kiến tạo xây dựng.

5 (Copy) 6 (Copy) 7 (Copy) 8 (Copy) 9 (Copy) 10 (Copy) 11 (Copy) 12 (Copy) 13 (Copy) 14 (Copy) 15 (Copy) 16 (Copy) 17 (Copy) 18 (Copy) 19 (Copy) 20 (Copy) 21 (Copy) 22 (Copy) 23 (Copy) 24 (Copy) 25 (Copy)   26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40

 

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>