Cùng nhìn qua tháp cao nhất thế giới chính thức mở cửa ở Tokyo

Gần 8.000 khách tham quan dự kiến sẽ dùng những thang máy tốc độ cao để lên các đài quan sát của tháp cao 634m trong lễ khai trương hoàng tráng. Được biết một số người đã đợi xếp hàng hơn một tuần qua để kiếm được vé lên đài quan sát có tầm nhìn rộng khắp thủ đô, mặc dù ngày hôm nay Tokyolại có mây mù.

Tháp Skytree đã được Kỷ lục Guinness Thế giới công nhận là tháp cao nhất thế giới, đánh bại tháp Canton ở Trung Quốc, cao 600m.

SkyTree được Guinness Thế giới công nhận là tháp cao nhất thế giới.

 

Trong khi đó cấu trúc cao nhất thế giới là Burj Khalifa, Dubai, cao 828m. Tuy nhiên, Burj Khalifa thuộc hạng mục khác, là một tòa nhà chọc trời, chứ không phải tháp.

 

Skytree là tháp truyền hình, phục vụ cho các đài truyền hình và phát thanh. Ngoài ra, tháp còn là một địa điểm du lịch. Skytree trở thành trung tâm truyền hình, thay thế cho Tháp Tokyo cao 333m – biểu tượng của thủ đô Nhật kể từ năm 1958.

 

Một số hình ảnh SkyTree trong ngày mở cửa cho công chúng:

Ngày mở cửa, Tokyo âm u, sương mù cản trở tầm nhìn của khách tham quan.

Tuy nhiên, không vì thế mà khách tham quan mất đi sự háo hức.Nội Thất Nhà Đẹp Nội Thất Sân Vườn Tư Vấn Nội Thất Phong Thủy Nội Thất

Truy cập để xem nhiều hơn tại TheGioiNoiThat.com – Cộng đồng yêu nội thất LỚN NHẤT Việt Nam
Hotline: (08) 2266.6668 / (08) 2266.6669 / Tel: (028) 22222.218
Toà nhà Thế Giới Nội Thất – 218 Điện Biên Phủ, P.7, Q.3, Tp.HCM (ngã tư Điện Biên Phủ và Lê Quý Đôn)

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>