“Công việc cứ nhàn nhạ, rảnh rỗi đến phát chán!”

Bạn có thể tận dụng thời gian rảnh rỗi để học một ngoại ngữ hay kỹ năng mới như đánh máy 10 ngón, photoshop, excel, … đặc biệt khi những kỹ năng này lại phục vụ cho hiện tại của bạn. Làm như vậy bạn sẽ không bị “mang tiếng” là làm việc riêng trong giờ làm việc.

Nghe có vẻ vô lý nhưng đôi khi vào một khoảng thời gian nào đó bạn đến công sở mà không có việc gì để làm. Những lúc như vậy bạn nên làm gì để xua tan sự buồn chán?

 

Nếu bạn thấy đồng nghiệp của mình đang bận rộn thì hãy hỏi xem họ có cần giúp gì hay không. Điều này không chỉ giúp bạn đỡ buồn tay buồn chân mà còn tạo được mối quan hệ tốt với tất cả mọi người.

Nếu bạn thừa thời gian là do hoàn thành công việc nhanh trước thời hạn thì hãy làm công việc của mình một cách cẩn thận, kỹ lưỡng hơn. Nhanh cũng tốt nhưng nhiều khi lại khiến bạn bị mắc lỗi.

Hãy dành thời gian rảnh rỗi để đọc báo, đặc biệt là những bài báo có liên quan đến công việc của bạn. Bạn vừa không lãng phí thời gian lại cập nhật được tình hình xung quanh.

Nếu bình thường công việc của bạn nhiều đến mức bạn phải làm cả trong giờ nghỉ trưa thì bây giờ hãy nghỉ ngơi nhiều hơn và dành thời gian để giao tiếp, nói chuyện với sếp và đồng nghiệp. Mở rộng và củng cố các mối quan hệ là một điều rất quan trọng đối với sự nghiệp của bạn.

  • Bạn đang gặp rắc rối vì Tìm Việc khó khăn? Mang Viec Lam sẽ hỗ trợ bạn những thông tin tuyển dụng mới nhất!

Bạn có thể tận dụng thời gian rảnh rỗi để học một ngoại ngữ hay kỹ năng mới như đánh máy 10 ngón, photoshop, excel, … đặc biệt khi những kỹ năng này lại phục vụ cho công việc hiện tại của bạn. Làm như vậy bạn sẽ không bị “mang tiếng” là làm việc riêng trong giờ làm việc.

Cần thêm thông tin về các việc làm cũng như nhân sự, hãy thử tham khảo các mục dưới đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>