Chia sẻ giải pháp giúp giảm lo lắng khi sửa nhà

Niềm vui có một không gian sống mới cũng đi kèm cùng những quyết định “phức tạp” như:

Sửa như thế nào?

Nói là sửa thì dễ mà lên được ý tưởng làm mới lại nhà thì thật là khó. Thêm thắt thay đổi thế nào để tạo cảm giác mới lạ nhưng vẫn tiện sử dụng thì thật đau đầu.

Chi phí là bao nhiêu?

Dù thu nhập khá hay trung bình, mỗi gia đình sẽ đặt sẵn một kinh phí phù hợp. Trong quá trình sửa sang, chi phí đội lên là khó tránh khỏi nên để hạn chế điều này, bất kỳ vật dụng nào mới đều được cân nhắc kỹ lưỡng trước khi được mua.

Đồ dùng của hãng nào là phù hợp?

Có vô vàn nhãn hàng trên thị trường, từ rẻ tiền đến cao cấp, từ mới mua đã hỏng đến chất lượng chuẩn châu Âu. Đương nhiên, mỗi chủ nhà đều muốn ít nhất đồ dùng mới sẽ chạy tốt cho đến lần sửa nhà tiếp theo.

Sắp xếp nhà mới ra làm sao?

Đồ mới muốn mua thì rất nhiều nhưng diện tích nhà thì vẫn thế. Nhiều chủ nhà suy tính kỹ khi mua đồ mới, đến khi mang về rồi mới nhận ra là không biết sắp xếp thế nào cho hợp lý.

Để giảm bớt lo lắng, đi tìm trước ý tưởng thiết kế và cách sắp đặt đồ dùng trong nhà tại các trung tâm thiết kế là một sự lựa chọn đơn giản và dễ dàng. Các trung tâm thiết kế như Häfele Design Center tại 128 Thụy Khuê, Hà Nội trưng bày 7 mô hình bếp, 15 mô hình nhà tắm và nhiều sản phẩm khác có thể phần nào giúp chủ nhà dễ dàng quyết định. Chi phí sửa sang nhà cửa cũng sẽ được giảm thiểu bởi tất cả thiết bị bếp và nhà tắm cao cấp theo tiêu chuẩn của Đức tại Häfele Design Center sẽ được ưu đãi lên đến 30% cho đến ngay trước Tết, ngày 15 tháng 2 năm 2015.

Giải pháp giúp giảm lo lắng khi sửa nhà 1

 
Giải pháp giúp giảm lo lắng khi sửa nhà 2
 
Giải pháp giúp giảm lo lắng khi sửa nhà 3
 
Giải pháp giúp giảm lo lắng khi sửa nhà 4
 
Giải pháp giúp giảm lo lắng khi sửa nhà 5

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>