Chia sẻ cách chọn giấy dán tường cho người mệnh Mộc

Mộc biểu trưng cho nối kết của sự sống như rễ, thân, nhánh và lá tương hợp với nhau vì sự sống của cả cây. Mộc tượng trưng cho cây lá, có thể là cây đại thụ hoặc chỉ là những ngọn cỏ bên đường. Vì vậy, tông màu phù hợp với người mệnh Mộc là màu xanh, đen, nâu. Khi lựa chọn giấy dán tường để trang trí phòng khách hay phòng ngủ thì gia chủ nên chọn những màu này để hợp với bản mệnh của mình để mang lại nhiều may mắn cho gia đình và bản thân gia chủ.

Chọn giấy dán tường cho người mệnh Mộc

 

Giấy dán tường màu nâu sẽ sinh lộc cho gia chủ. Theo phong thủy, màu nâu là tượng trưng cho gỗ, mộc tức là cỏ, cây, lá vì vậy khi lựa chọn giấy dán tường bạn nên chọn màu nâu sẽ giúp cho gia chủ làm ăn phát đạt hơn.

Chọn giấy dán tường cho người mệnh Mộc
 

Bạn nên lựa chọn giấy dán tường màu nâu vân gỗ bởi nó tốt cho cung tài lộc, danh vọng, gia đạo của bạn. Đặc biệt, cần lưu ý chọn giấy dán tường sao cho hài hòa với nội thất trong nhà, nếu căn phòng ít sáng và nội thất toàn tông màu tối thì bạn không nên sử dụng giấy dán tường màu này. Có thể trang trí ở phòng ngủ của bạn, hạn chế trang trí ở nơi sinh hoạt chung sẽ gây cảm giác khó chịu cho các thành viên trong gia đình khi không thích màu nâu.

Chọn giấy dán tường cho người mệnh Mộc
 

Trong phong thủy, màu xanh là biểu tượng của thiên nhiên, của mùa xuân tràn ngập sức sống do đó người mệnh Mộc rất hợp với màu này. Nếu nhà bạn dùng giấy dán tường có tông màu xanh làm chủ đạo sẽ làm căn phòng trở nên hòa hợp với thiên nhiên, căng tràn sự sống hơn rất nhiều.

Chọn giấy dán tường cho người mệnh Mộc
 

Bạn có thể trang trí giấy dán tường màu xanh này cho phòng ngủ hay phòng bếp mà không ngại mọi người có cảm giác khó chịu. Bên cạnh đó, các họa tiết như đồ gỗ, tre, các hoa văn trong giấy dán tường như là hình ảnh hoa lá, cỏ cây, đường uốn lượn… để tạo một không gian gần gũi với tự nhiên, màu xanh giúp căn phòng được dễ chịu và thoải mái và an lành cho sức khỏe.

Chọn giấy dán tường cho người mệnh Mộc
 

Giấy dán tường màu xanh và xanh thẫm thực sự là lựa chọn tối ưu cho những người mệnh Mộc.

Chọn giấy dán tường cho người mệnh Mộc
 

Đôi khi bạn không nên chọn giấy dán tường quá lạm dụng một tông màu cho căn phòng sẽ làm giảm tính thẩm mỹ và tạo cảm giác nhàm chán. Người mệnh Mộc hợp với màu nâu, vàng nhạt, xanh,đen do đó mà bạn nên kết hợp các tông màu đó với nhau để tăng tính thẩm mỹ cho không gian trong gia đình bạn.

Chọn giấy dán tường cho người mệnh Mộc
 

Đối với người mệnh Mộc, khi chọn giấy dán tường nên tránh màu trắng, có ánh kim bởi những gam màu này sẽ ảnh hưởng tới đường tài lộc, sức khỏe của gia chủ.

Tủ Bếp Bằng Nhựa

Tủ Bếp Cổ Điển

Tủ Bếp Hiện Đại

Truy cập để xem nhiều hơn tại TuBep.com – Thế Giới Tủ Bếp | Chuỗi Showroom Tủ Bếp UY TÍN & NỔI TIẾNG !!!
Hotline: (028) 6688.6969 hoặc Tổng Đài: 1900.6969

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>