Bạn đã biết được sức mạnh to lớn của mục tiêu hay chưa?

Bất kỳ lúc nào, bạn định thực hiện một mục tiêu, dù đó là tạo một website hay dành dụm 1.000 đô la, nó sẽ đưa bạn đến những nơi hoặc những điều mà bạn không bao giờ mơ đến. Đó là lý do tại sao mỗi người chúng ta nên đặt mục tiêu cho chính mình – nhằm thay đổi cuộc đời chúng ta.

Không ai đạt được thành công quá dễ dàng. Luôn có một câu chuyện, một quá trình đằng sau sự thành công. Và đặt mục tiêu là việc bạn bắt buộc phải làm nếu muốn tiến lên những nấc thang thành công.

Để luôn giữ vững và bám sát mục tiêu của mình, bạn cần ghi nhớ những điều sau:
 
Hiểu quy luật tiến bộ

  • Theo khảo sát thì có rất nhiều Ứng ViênNgười Tìm Việc truy cập vào website Tìm Việc Làm của chúng tôi, điều đó cho thấy chất lượng về tin tức tuyển dụng cũng như việc làm rất chân thực và hiệu quả.
 
Giả sử bạn có một mục tiêu, bất kể mục tiêu đó là gì. Ví dụ: Bạn dành tiền để mua một chiếc xe hơi, một căn nhà, bạn muốn giữ thân thể cân đối hoặc cải thiện kết quả học tập của mình…, hãy nhìn sơ đồ sau đây: 
 
 
Bạn nghĩ sự tiến bộ của mình đi theo đường thẳng hay đường gấp khúc? Chắc chắn không phải là đường thẳng.
 
Sự tiến bộ nào cũng có những đoạn lên xuống, tiến lùi. Bạn quan sát một cái cây đang lớn: Cây mọc được vài chiếc lá và một cơn bão ập đến làm rụng đi vài chiếc. Cây lại mọc thêm vài chiếc lá mới và cơn bão khác ào đến làm rụng đi vài chiếc. Tương tự quan sát thị trường chứng khoán và thủy triều bãi biển, lúc nào cũng có biến động, cuộc sống của bạn cũng có những thăng trầm. Nhưng hãy tiếp tục cố gắng, bạn sẽ đến được nơi muốn đến.
 
Những người dễ bỏ cuộc không hiểu được điều này. Họ cho rằng tiến bộ luôn là một đường thẳng. Ngay khi trượt xuống một chút là họ nghĩ trò chơi kết thúc và bỏ cuộc.
 
Vì vậy hiểu quy luật tiến bộ và khắc ghi nó trong đầu bạn, nó có thể thay đổi cuộc đời bạn.
 
Phần thưởng của việc đặt ra mục tiêu
 
Trong cuộc sống, có những việc thường xảy ra như sau: Một người bắt đầu học tiếng Nhật và khi họ tiến bộ hơn, họ tự nhiên say mê văn hóa Nhật. Họ phấn đấu sang thăm nước Nhật một chuyến và rồi được tuyển dụng làm việc cho công ty Nhật. Tiếp đến họ định cư tại Nhật và kết hôn với một người Nhật.

  • Những Người Tìm Việc 24h qua đa số đã có được cho mình những lựa chọn công việc phù hợp, vậy bạn có muốn là một trong những Nguoi Tim Viec đó không? Hãy nhanh tay truy cập vào website của chúng tôi.
 
Như vậy, mục tiêu lúc đầu chỉ là học tiếng Nhật nhưng nó đã thay đổi cả cuộc đời của họ.
 
Bất kỳ lúc nào, bạn định thực hiện một mục tiêu, dù đó là tạo một website hay dành dụm 1.000 đô la, nó sẽ đưa bạn đến những nơi hoặc những điều mà bạn không bao giờ mơ đến. Đó là lý do tại sao mỗi người chúng ta nên đặt mục tiêu cho chính mình – nhằm thay đổi cuộc đời chúng ta.
 
Nếu bạn muốn thành công, điều đầu tiên hãy quan tâm đến mục tiêu của chính mình, thay vì nhìn mục tiêu của người khác.

>> Xem thêm tin tuyển dụng các ngành nghề phổ biến:

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>